mv mới của only c
Âm Nhạc Giải Trí

MV mới của Only C ra mắt với nội dung đầy chứa sự cảm động

3 phút, 41 giây để đọc.

Tối 1/4, Only C chính thức trình làng sản phẩm âm nhạc mới mang tên Có lẽ chưa bao giờ. Kể từ sau MV đau để trưởng thành với thành công vang dội; sản phẩm vắng bóng gần 2 năm đánh dấu sự trở lại của Only C. Hợp tác với Karik, Only C mới có thể mang đến cho người nghe những ca khúc mang âm hưởng dân ca, tự sự. MV Có Lẽ Anh Chưa Bao Giờ của đạo diễn Phan Lên với sự tham gia của hai diễn viên Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo; mang đến câu chuyện tình cảm động về con người nhân bản. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm thông tin về ca khúc mới nhé.

Thông tin tiểu sử Only C

Only C, tên thật là Nguyễn Phúc Thạch (sinh ngày 20 tháng 2 năm 1988) tại Thành phố Hồ Chí Minh là nhà sản xuất; nhạc sĩ, ca sĩ người Việt Nam. Only C có năng khiếu âm nhạc, từ nhỏ đã được bố truyền đạt và cho tiếp xúc với âm nhạc. Anh biết chơi guitar, piano, trống năm 16 tuổi; anh biết chơi các nhạc cụ không qua trường lớp đào tạo. Năm 18 tuổi mò mẫm các kỹ năng phòng thu và được đi tu nghiệp; học hỏi kỹ năng phòng thu tại Singapore.

Thông tin tiểu sử Only C

Vốn có năng khiếu âm nhạc…được bố cho tiếp xúc với âm nhạc và truyền đạt hiểu biết kiến thức âm nhạc từ lúc bé. Biết chơi Guitar, piano và trống năm 16 tuổi ..và được sở hữu dàn nhạc riêng ở nhà nên tự tập và tự biết chơi các nhạc cụ không qua trường lớp đào tạo. Đến năm 18 tuổi bắt đầu mò mẫm các kỹ năng phòng thu : thu âm, mix + master và được đi tu nghiệp học hỏi kỹ năng phòng thu tại Singapore

Năm 2009 chính thức làm việc chuyên nghiệp với vai trò là nhạc sỹ – nhà sản xuất âm nhạc; với album đầu tay cùng ca sỹ Khổng Tú Quỳnh : Try To Up

Giới thiệu ca khúc mới của Only C

Ca khúc Có lẽ anh chưa từng được sáng tác và sản xuất bởi Only C; lấy tiếng guitar là giai điệu chủ đạo thể hiện nội tâm của một người đàn ông trưởng thành. Khác với những sản phẩm từng hợp tác với Karik trước đó như Anh không đòi quà. Quan trọng là thần thái hay Yêu đơn phương, Only C sản xuất Có lẽ anh chưa từng theo thế mạnh của Karik. Tập trung khai thác màu sắc lãng mạn, thông qua lời ca.

Nói về ca khúc mới kết hợp cùng Karik, Only C chia sẻ: “Không chỉ làm âm nhạc theo xu hướng; tôi và Karik đều đã ở lâu năm trong nghề nên muốn khai thác sâu về khía cạnh cảm xúc. Sự đồng cảm của người nghe trong lần trở lại này”.

Diễn xuất của diễn viên trong MV

Diễn xuất giằng xé tâm lý của bộ đôi Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo gây xúc động cho người xem. Cái kết của MV gây bất ngờ cho khán giả. Không chỉ Tú Hảo là người nhân bản, mà Kiều Minh Tuấn – người luôn nghĩ mình còn sống. Thực ra cũng chỉ là người nhân bản. Lấy cảm hứng từ câu chuyện về người nhân bản; MV mang màu sắc cổ điển về đôi vợ chồng do Kiều Minh Tuấn và Tú Hảo thủ vai. Người vợ do Tú Hảo đảm nhiệm, mất trong tai nạn hỏa hoạn. Kiều Minh Tuấn hồi tưởng lại những hồi ức đẹp trong căn nhà cũ và tìm cách nhân bản cơ thể vợ; để được gặp lại người mình yêu thương.

Diễn xuất của diễn viên trong MV

Chia sẻ về cảnh bị Kiều Minh Tuấn tát mạnh trong MV Có lẽ anh chưa từng, Tú Hảo tâm sự: “Trước cảnh tát chấn động tâm lý đó thì cả hai anh em đã có một cuộc tranh cãi rất thật; rất to tiếng để lấy cảm xúc nên cảnh bị tát mà khán giả xem là cảm xúc rất chân thật bùng nổ ngay lúc đó. Tôi phải cảm ơn anh Tuấn rất nhiều khi đã hướng dẫn mình; có những cảnh anh không phải quay mà vẫn đứng sau máy quay để diễn mồi cùng tôi”.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.