ảnh đại diện
Giải Trí Giải Trí Quốc Tế

Hậu ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh đã dọn đồ khỏi nhà chồng cũ

3 phút, 40 giây để đọc.

Tin tức ly hôn của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong vẫn không ngừng khiến khán giả tò mò và theo dõi. Sau khi kết thúc thủ tục ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh đã đến dọn đồ khỏi nhà chồng và tiếp tục sống tại Bắc Kinh. Việc ly hôn cũng khiến cộng đồng mạng thắc mắc về khối tài sản của cả hai. Và cả lý do mà hai người ly hôn. Có rất nhiều khía cạnh khác nhau từ nhiều phía. Dautuweb tiếp tục mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để có thêm thông tin về việc này nhé.

Thông tin về Triệu Lệ Dĩnh dọn đồ khỏi nhà chồng cũ

Ngày 30/4, Sohu đăng video Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong. Cùng tới căn nhà họ ở khi còn là vợ chồng, tại Thượng Hải. Các nhân viên giúp Lệ Dĩnh xếp đồ lên ôtô. Lấy đồ cá nhân xong, cô rời đi. Sau khi ly hôn, Lệ Dĩnh về Bắc Kinh sống còn Phùng Thiệu Phong vẫn ở Thượng Hải. Hiện con trai ở với bố.

Một số nguồn tin nói Triệu Lệ Dĩnh ly dị vì mâu thuẫn với mẹ chồng. Từ khi hai người yêu nhau, mẹ của Thiệu Phong không tán thành. Mẹ chồng nàng dâu còn xung đột vì chuyện nuôi dạy Tưởng Tưởng – con trai hai diễn viên. Từ khi có cháu, mẹ Phùng Thiệu Phong muốn con dâu giảm công việc. Để chăm sóc gia đình nhưng cô miệt mài đóng phim, hầu như luôn vắng nhà vì đi sự kiện.

Khối tài sản của Phùng Thiệu Phong

phùng thiệu phong và lệ dĩnh

Theo trang 163, gia đình Phùng Thiệu Phong kinh doanh lĩnh vực dệt may. Sở hữu tài sản một tỷ nhân dân tệ (154,5 triệu USD), từ bé anh sống trong nhung lụa. Còn gia đình Triệu Lệ Dĩnh làm nông. Cô rời quê tới Bắc Kinh tìm cơ hội việc làm sau khi học hết cấp ba. Hiện Lệ Dĩnh làm chủ ba công ty về sản xuất phim. Quản lý nghệ sĩ đồng thời là cổ đông lớn của bảy công ty khác.

Phùng Thiệu Phong dường như sau khi lập gia đình lại trở nên khá đơn điệu. Thỉnh thoảng cũng có một vài hình ảnh tiết lộ của nam diễn viên ở trường quay. Tuy thể hình mập hay gầy của anh đều dựa theo yêu cầu của vai diễn trong phim, nhưng rất nhiều cư dân mạng nhận xét rằng chàng “công tử bột” Phùng Thiệu Phong ngày nào đã không còn phong độ như trước.

Khối tài sản của Triệu Lệ Dĩnh

Theo QQ, Lệ Dĩnh hiện làm chủ ba công ty về sản xuất phim, quản lý nghệ sĩ đồng thời là cổ đông lớn của bảy công ty khác. Thu nhập của cô đến từ đóng phim, đầu tư sản xuất phim ảnh, quảng cáo. Từ đầu năm đến nay, cô quảng cáo cho bảy thương hiệu quốc tế. 5 năm qua, Triệu Lệ Dĩnh luôn thuộc danh sách sao gốc Hoa kiếm nhiều tiền nhất. Năm ngoái, cô xếp thứ bảy trong top 100 người nổi tiếng do Forbes thực hiện. Năm 2017, thu nhập của cô là 190 triệu nhân dân tệ (29,2 triệu USD) còn bạn trai cô bấy giờ – Phùng Thiệu Phong kiếm được 40 triệu tệ (6,1 triệu USD).

Triệu Lệ Dĩnh

Năm năm qua, Triệu Lệ Dĩnh luôn thuộc danh sách sao gốc Hoa kiếm nhiều tiền nhất. Năm ngoái, cô xếp thứ bảy trong top 100 người nổi tiếng do Forbes thực hiện. Năm 2017, thu nhập của cô là 190 triệu nhân dân tệ (29,2 triệu USD) còn Phùng Thiệu Phong kiếm được 40 triệu tệ (6,1 triệu USD). Hai người kết hôn năm 2018, thông báo ly dị hôm 23/4, sau gần ba năm chung sống.

Triệu Lệ Dĩnh từng là diễn viên vô danh, quanh quẩn với các vai a hoàn, em gái, con gái của nhân vật chính trong các phim truyền hình. Năm 2008, cô đóng a hoàn của An Dĩ Hiên trong Phận hồng nhan (tên khác: Tỏa Thanh Thu) còn Phùng Thiệu Phong đóng người yêu của An Dĩ Hiên. Cùng năm, Lệ Dĩnh diễn vai nhỏ trong Nghĩa tình phu thê trong khi Phùng Thiệu Phong là nam chính. Hai người không có cảnh chung.

Nguồn: vnexpress.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.