Phim Hướng Dương Ngược Nắng
Điện Ảnh Giải Trí

Minh sẽ là người thừa kế Cao Dược trong phim “Hướng dương ngược nắng”

4 phút, 22 giây để đọc.

Hướng Dương Ngược Nắng có một điều được khán giả quan tâm gần đây đó là khi ông Phan nhận ra đàn ông coi thường phụ nữ thì ông đã sai và sẽ trở thành người thừa kế của Cao Dược. Lúc ngồi đối mặt với bà Cúc và ba cô cháu gái, ông Phan cho rằng người thừa kế hiện tại chỉ cần có năng lực và phải dám chịu trách nhiệm thì sẽ được thừa kế Cao Dược.

Hãy cùng với chúng tôi dautuweb.com để cập nhật những tin Giải Trí mới nhất nhé !

Hướng dương ngược nắng: khán giả đều nghĩ rằng người thừa kế của Cao Dược chính là Minh

Những tập cuối của phim Hướng Dương Ngược Nắng

Thời điểm đó, một bộ phận khán giả đã cho rằng người thừa kế sẽ là Minh hoặc Châu, chứ tất nhiên không phải là Ngọc, người ngay từ đầu đã luôn tuyên bố mình không hợp với Cao Dược. Xét về đam mê dành cho ngành nghề hay sự quyết đoán trong kinh doanh; thì Minh là ứng viên nặng ký hơn hẳn. Thế nhưng thời điểm đó; Minh từng tuyên bố với bà Cúc là sau khi Cao Dược vững vàng, cô sẽ từ bỏ tất cả để trở về sống cuộc đời yên bình bên mẹ và em trai mình. Thế nên người ta vẫn hoang mang về chiếc ghế thừa kế của nhà họ Cao.

Bà Cúc

Tuy nhiên trong những tập gần đây, thì người xem gần như tin chắc rằng Minh sẽ trở thành người lãnh đạo thế hệ kế tiếp của Cao Dược, đặc biệt là khi Hoàng chuyển toàn bộ số cổ phần ở Cao Dược cho người mình yêu; còn Châu thì chắc suất “out” khỏi đường đua đến “ngai vàng” khi những hình ảnh rò rỉ hậu trường phim đã tiết lộ việc cô chuyển hướng sang kinh doanh thời trang – lĩnh vực mà mình yêu thích.

Ông Phan và bà Cúc

Số cổ phần của Hoàng ở Cao Dược hiện tại chỉ thua kém mỗi ông Phan và bà Cúc. Như vậy có nghĩa là hiện nay, Minh chính là cổ đông lớn thứ 2 ở Cao Dược. Lại thêm việc gần như chắc chắn rằng sau này Minh – Hoàng sẽ thành đôi, nên có lẽ sẽ chẳng có chuyện Minh về quê nhà với mẹ và em trai. Chưa kể mẹ và em trai của Minh cũng chẳng có chuyện về quê, khi Trí khả năng lớn sẽ thành đôi với Ngọc.

Nhiều khán giả dự đoán trong đoạn kết, Minh sẽ tiếp quản tập đoàn, sánh vai cô chính là Hoàng. Bà Cúc sau quãng thời gian gánh vác mệt mỏi cuối cùng cũng chọn cách nghỉ ngơi, tận hưởng cuộc sống, rất có thể là bên ông Quân. Châu có công ty thời trang riêng, Ngọc và Trí cũng có con đường riêng của mình. Như vậy, tất cả các nhân vật đều tìm được một đoạn kết đẹp và hợp ý khán giả.

Kiên (Hồng Đăng) chính thức tuyệt tình với Minh Châu (Hồng Diễm) ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 4.

Sau cú sốc cưỡng hiếp Minh Châu (Hồng Diễm) lao đầu vào làm việc; ở Hướng Dương Ngược Nắng phần 2 tập 4. Đến gặp Châu với ý định đe dọa nhằm trục lợi; Vỹ được một phen sợ xanh mặt khi nghe Châu; đe dọa sẽ đích thân đưa Vỹ vào “ăn cơm tù” 10 năm. Nhanh chóng tỉnh táo và vực lại tinh thần; Minh Châu thu gom tất cả bằng chứng phạm tội của Vỹ từ kết quả xét nghiệm; tin nhắn, tới đọc vanh vách luật “xâm phạm thân thể” với yêu cầu Vỹ giao nộp video cho mình.

Minh sẽ là người thừa kế Cao Dược trong phim "Hướng dương ngược nắng"

Chuyện chưa xong, Châu lại nghe tin Kiên (Hồng Đăng); vì có mối thâm thù với mẹ mình nên đã gia nhập Cao với mục đích trả thù từ Minh (Thu Trang). Không tin vào sự thật này; Minh Châu tự mình đến hỏi cho ra lẽ ở Kiên. Tại đây, Kiên úp mở chuyện mẹ Châu có gây thù với gia đình mình; và tiết lộ luôn chuyện mẹ mình đã qua đời. Tuy nhiên, khi được Châu hỏi về mối quan hệ với Minh là “một phe để chống lại bà Cúc hay một cặp thực sự”; Kiên đã mạnh miệng khẳng định rằng anh với Minh có mối quan hệ yêu đương. Và kết quả Kiên ăn ngay một cái tát như trời giáng đến từ Châu.

Minh đã tự mình đi xét nghiệm ADN

Ở một diễn biến khác để chắc chắn; Minh đã tự mình đi xét nghiệm ADN của Ngọc với mình và Trí, và kết quả là có cùng huyết thống. Chuyện tình cảm giữa Phúc (Doãn Quốc Đam); và Minh vẫn chưa đâu vào đâu thì Hoàng (Việt Anh) lại tiết lộ chuyện Phúc đang tiêm phơi nhiễm HIV và đang trong quá trình chờ kết quả xét nghiệm, vì trước đó có va chạm với một người bị nhiễm.

Đón xem Hướng dương ngược nắng lên sóng VTV3 tối thứ 2, 3, 4 hàng tuần.

Nguồn: tintuconline.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.