Công Lý bảo Phương Oanh 'con gái mà khoẻ như trâu'
Điện Ảnh Giải Trí

Công Lý bảo Phương Oanh ‘con gái mà khoẻ như trâu’

4 phút, 57 giây để đọc.

Hương vị tình thân vừa lên sóng nhưng đã thu hút sự chú ý của khán giả qua những câu chuyện gia đình giản dị đầy yêu thương. Trong phim, Phương Oanh vào vai con gái nuôi của NSND Công Lý. Dù là lần đầu tiên hai diễn viên này kết hợp với nhau trên màn ảnh nhưng hai người họ đã diễn rất ăn ý và tình yêu của họ dành cho nhau đã khiến khán giả cảm động ngay cả khi họ không phải là người thật. Ông Tuấn (NSND Công Lý) phát hiện mình mắc bệnh ung thư. Khi Nam nhìn thấy ông ngất xỉu trong sân, Tuấn đã đến bệnh viện để lái xe đưa cha mình đi và thấy rằng ông sẽ không còn sống được bao lâu, cuộc trò chuyện giữa hai người rất cảm động.

Phương Oanh kể cô cõng NSND Công Lý qua từng bậc thềm

Phương Oanh kể cô cõng NSND Công Lý phăm phăm bước qua bậc thềm trong khi chân mới bị chấn thương còn chưa cắt chỉ khiến đàn anh ngạc nhiên.

Sau khi biết tin bố bệnh, Nam trở về nhà định lôi em gái đến bệnh viện thì bà Bích nhất quyết không cho với lý do Diệp phải đi thi. Trong lúc giằng co, Nam đã lỡ đẩy bà Bích ngã khiến người phụ nữ này tức tối la làng, cho rằng ông Tuấn vừa đi thì Nam đã định ngồi lên đầu lên cổ, đánh cả mẹ.

Quá ức chế, Nam bèn thông báo: “Bố bị ung thư rồi!” khiến cả bà Bích lẫn Diệp đều choáng váng.

Có lẽ Nam về để đưa Diệp đến bệnh viện làm xét nghiệm. Sau khi làm xét nghiệm, bác sĩ thông báo Diệp có tủy tương thích với ông Tuấn. Nghe vậy, Nam bèn hỏi bác sĩ: “Thế của cháu thì sao? Cháu khỏe hơn, để cháu hiến cho bố”. Nhưng nào ngờ bác sĩ công bố tủy của Nam không tương thích khiến cô ngớ người.

Màn kết hợp ăn ý giữa 2 diễn viên

Khi phim mới lên sóng nhưng đã thu hút được sự quan tâm của khán giả bởi những câu chuyện gia đình dung dị; thấm đẫm tình yêu thương. Trong phim, Phương Oanh đóng vai con gái nuôi của NSND Công Lý. Dù lần đầu kết hợp trên màn ảnh nhưng hai diễn viên diễn xuất ăn ý; và khiến khán giả xúc động; vì tình yêu thương dành cho nhau dù không phải người ruột thịt.

Con gái mà khoẻ như trâu'

Tập 9 lên sóng tối 30/4 đánh dấu biến cố lớn trong cuộc đời của hai nhân vật; này khi ông Tuấn (NSND Công Lý) phát hiện mình bị ung thư. Khi thấy ông Tuấn ngất ở sân, Nam đã chạy tới cõng bố đi bệnh viện, phát hiện ông không còn sống được lâu và hai bố con đã có cuộc nói chuyện vô cùng cảm động.

Công lý đã khen ngợi Phương Oanh

“Anh Lý bảo: Mày con gái mà khoẻ như trâu ý. Anh ấy nói nếu chỉ nhìn qua không ai nghĩ tôi khoẻ như thế; chân tôi vẫn còn tập tễnh mà cõng anh ấy bước lên bậc thềm nhà thoăn thoắt như không”; Phương Oanh chia sẻ với VietNamNet. Nữ diễn viên nói rằng khi diễn cô nhập vai đến mức va đập chẳng có cảm giác gì; trừ khi chấn thương chảy máu thì may ra mới biết.Phương Oanh kể khi Nam phát hiện ông Tuấn đang làm ở ngoài sân thì ngã vật ra; cô chạy tới cõng NSND Công Lý dù trước đó mấy ngày chân cô còn bị chấn thương; vết khâu còn chưa cắt chỉ.

Phương Oanh bật mí thêm về câu chuyện đằng sau

Phương Oanh hé lộ thêm, tập 9 phát sóng tối 30/4 mới chỉ là mở đầu cho những sóng gió sau này của nhân vật Phương Nam. Tuy nhiên đáng tiếc là NSND Công Lý phải chia tay sớm với nhân vật ông Tuấn. Điều này đã được nam diễn viên tiết lộ trong buổi ra mắt phim. Vai ông Tuấn của NSND Công Lý dù chỉ xuất hiện ở vài tập Hương vị tình thân nhưng đã chiếm trọn tình cảm của người xem với cơn mưa lời khen trên fanpage chính của phim.

Công Lý bảo Phương Oanh 'con gái mà khoẻ như trâu'

Lần đầu đóng cùng NSND Công Lý, Phương Oanh nhận xét đàn anh là một diễn viên tuyệt vời. “Anh ấy quá có tâm. Tôi cảm thấy vô cùng may mắn khi ông Tuấn là anh Lý. Vì từ lúc đọc kịch bản tôi đã yêu ông Tuấn vô cùng. Hôm quay đầu tiên cũng là cảnh khó luôn, tôi cũng khá lo lắng. Vì những cảnh đó toàn là những cảnh khó vô cùng, nếu không hiểu ý và tương tác, tung hứng tốt sẽ rất dễ bị tụt cảm xúc, ảnh hưởng cả mình và bạn diễn. Nhưng 2 anh em quay 10 đúp đều như 1. Hai anh em quay xong ôm nhau động viên, cảm ơn vì tương tác tốt”,  Phương Oanh chia sẻ với VietNamNet.

Công Lý đảm nhiệm vai ông bố nhiều hy sinh

Vai ông Tuấn nhắc khán giả nhớ tới vai ông bố nhiều hy sinh do NSND Công Lý đảm nhiệm trong phim Khi đàn ông goá vợ bật khóc năm 2013 mà sau này được lấy làm cảm hứng cho phim Về nhà đi con cũng của đạo diễn Nguyễn Danh Dũng. Không chỉ ghi dấu màn ảnh với nét diễn hài với vai Bắc Đẩu trong chương trình Gặp nhau cuối năm, biến hoá với nhân vật nhiều mưu mô trong Hướng dương ngược nắng mà NSND Công Lý còn chứng tỏ khả năng diễn xuất ấn tượng qua những vai tâm lý nhiều bi kịch mà Hương vị tình thân là ví dụ gần nhất.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.