Thông tin 'mất tích' trong phim Thiên thần hộ mệnh của Chi Pu
Điện Ảnh Giải Trí

Thông tin ‘mất tích’ trong phim Thiên thần hộ mệnh của Chi Pu

4 phút, 6 giây để đọc.

Phim “Thiên thần hộ mệnh” được khởi chiếu vào ngày 30 tháng 4 và được khởi chiếu vào ngày 29 tháng 4. Khi xem phim, nhiều người nhận ra nữ ca sĩ Chi Pu đánh mất hoàn toàn vai trò hát gốc đã được công bố trước đó. Theo tin tức quảng bá gần đây, nhiều người tưởng rằng nữ ca sĩ sẽ đóng vai khách mời trong phim nhưng điều này đã không xảy ra. Chính vì vậy, cư dân mạng đã đưa ra rất nhiều đồn đoán về lý do vắng mặt của Chi Pu. Có người cho rằng cô đụng độ đạo diễn Victor Vũ.

Vai trò của Chi Pu trong phim Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ là cực kì quan trọng

Vai trò của Chi Pu trong dự án phim Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ khiến cộng đồng mạng xôn xao vì cô không xuất hiện trong nội dung phim đã ra mắt.

Phim Thiên thần hộ mệnh từng công bố một trích đoạn hậu trường đặc biệt; hé lộ những hình ảnh của Chi Pu với nhiều tạo hình khác nhau. Vì thế, khán giả và cộng đồng mạng chú ý đến vai trò; mà Chi Pu sẽ đảm nhận trong dự án lần này khi phim ra mắt.

Đoàn ekip quay phim

Tuy vậy, sau khi xem phim; khán giả không nhận thấy sự góp mặt của Chi Pu trong nội dung phim. Chi Pu cũng không xuất hiện ở buổi họp báo ra mắt phim ở TP.HCM và Hà Nội; dấy lên nhiều thông tin đồn đoán hậu trường liên quan đến cô vài ngày qua trên mạng xã hội.

Trước rất nhiều thắc mắc về vai trò của Chi Pu trong phim Thiên thần hộ mệnh, đại diện phía Chi Pu đưa ra câu trả lời cụ thể đến với người hâm mộ vào ngày 30/4.

Ekip của Chi Pu đã chính thức có thông cáo gửi đến báo chí

Cách đây ít phút, ekip của Chi Pu đã chính thức có thông cáo gửi đến báo chí; lên tiếng giải thích về vai trò của nữ ca sĩ trong dự án phim Thiên Thần Hộ Mệnh. Những ngày qua, dư luận không khỏi xôn xao trước việc; Chi Pu bất ngờ “bay màu” khỏi phim điện ảnh Thiên Thần Hộ Mệnh ngay trước giờ G, nhiều đồn đoán mang chiều hướng bất lợi cho cô cũng đã diễn ra. Thông tin từ phía ekip hẳn giúp công chúng có cái nhìn khách quan về sự việc trên.

Về vấn đề vai trò của Chi Pu xuyên suốt dự án Thiên Thần Hộ Mệnh; GOM Entertainment cho biết cô được mời tham gia hát và quay MV cho ca khúc nhạc phim. Phía đơn vị chủ quản của Chi Pu cũng cho biết sản phẩm âm nhạc này; sẽ được sử dụng cho một chiến dịch quảng bá riêng; của bộ phim nhưng sẽ không xuất hiện trong phim. Thiên Thần Hộ Mệnh hiện có một ca khúc nhạc phim đã được phát hành; là Nhìn Vậy Không Phải Vậy do Orange thể hiện, Khắc Hưng sáng tác. Một ca khúc nhạc phim khác xuất hiện trong bộ phim do nữ ca sĩ Lena đảm nhiệm.

Chi Pu được đạo diễn Victor Vũ mời tham gia hát và quay MV nhưng không nằm trong nội dung phim

Theo đó, Chi Pu được đạo diễn Victor Vũ mời tham gia hát và quay MV cho ca khúc nhạc; phim Đừng đùa với lửa nhằm mục đích quảng bá, không nằm trong nội dung phim.

Thông tin 'mất tích' trong phim Thiên thần hộ mệnh của Chi Pu

Chi Pu không tham gia bất kỳ vai diễn nào trong Thiên thần hộ mệnh ;mà chỉ tập trung cho tạo hình trong MV Đừng đùa với lửa. Nhà sản xuất thông tin cho báo chí ngày 9/4/2021 với nội dung “những phân cảnh của MV sẽ xuất hiện cả trong phim điện ảnh”. Thông tin không đầy đủ này gây hiểu lầm và tạo kỳ vọng Chi Pu tham gia diễn xuất trong phim.

Đến nay công ty quản lý của Chi Pu vẫn chưa được thông tin chính thức về thời điểm phát hành audio; và MV nhạc phim và khẳng định không có mâu thuẫn nào xuất phát chủ động từ phía công ty quản lý; và Chi Pu.Liên quan đến một cảnh quay trong MV được cho là đạo nhái gây dư luận thời gian qua; đại diện Chi Pu cho biết cô không là người quyết định hình ảnh; trang phục, vũ đạo, tạo hình và thiết kế bối cảnh của MV. Trong vai trò ca sĩ được mời tham gia dự án nhạc phim; Chi Pu đã hoàn thành trọn vẹn việc thu âm; quay MV và tham gia sản xuất các nội dung quảng bá dự án với tinh thần hợp tác và thiện chí.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.