thu hút nhiều lượt khách du lịch ghé thăm. Hãy cùng tìm hiểu xem mùa đông tuyết rơi ở Nga có gì hấp dẫn để trở thành điểm du lịch nổi tiếng.
Du Lịch Du Lịch Quốc Tế

Mùa đông tuyết rơi ở Nga có gì hấp dẫn để trở thành điểm du lịch nổi tiếng

3 phút, 11 giây để đọc.

Ở Nga nổi tiếng bởi được thiên nhiên ban tặng, cứ mỗi khi chuyển mùa thì lại có nét hấp dẫn riêng. Mùa thu ở Nga tạo cho con người ta được thăng hoa trong tình yêu, cảm giác lãng mạn, cho con người ta cảm giác muốn thư giãn. Hơn nữa cuộc sống được chậm dãi lại giữa khoảng trời ở Nga. Nhưng mùa đông ở đây thì không kém hấp dẫn đâu nhé. Mùa đông có tuyết rơi ở các nước phương tây là chuyện phổ biến. Nhưng mùa đông ở Nga lại có nét đặc biệt riêng, thu hút nhiều lượt khách du lịch ghé thăm. Hãy cùng tìm hiểu xem mùa đông tuyết rơi ở Nga có gì hấp dẫn để trở thành điểm du lịch nổi tiếng.

Tại sao mùa đông ở Nga lại có điểm hấp dẫn như vậy?

Mặc dù khắc nghiệt và lạnh giá nhưng dường như mùa đông của nền du lịch Nga chưa bao giờ hết nóng. Khiến du khách thôi yêu mến và thích thú bởi những cảnh sắc thiên nhiên độc đáo và đầy thú vị. Mùa đông tuyết rơi ở Nga có gì hấp dẫn để trở thành điểm du lịch nổi tiếng

Tại sao mùa đông ở Nga lại có điểm hấp dẫn như vậy?

Được mệnh danh là xứ sở Bạch Dương, hành trình từ lâu đã trở thành điểm đến tuyệt vời. Nên đã thu hút được đông đảo du khách trong và ngoài nước. Với diện tích lãnh thổ lớn nhất thế giới, nước Nga có một hệ thống giao thông vĩ đại, thuận tiện với nhiều đường bay quốc tế. Điều này giúp cho bạn có thể lựa chọn đến với quốc gia này.

Nước Nga mùa đông tuyết trắng điểm du lịch nổi tiếng

Nước Nga mùa đông tuyết trắng điểm du lịch nổi tiếng

Rất nhiều người biết rằng mùa đông nước nơi này được xem là lạnh nhất thế giới. Nhưng ít ai biết rằng cũng chính thời điểm thời tiết khắc nghiệt ấy, cảnh sắc nước nơi đây lại đẹp tới nao lòng. Có lẽ đó là những gì mà mẹ thiên nhiên đã đền đáp và ban tặng lại cho xứ sở Bạch Dương. Điều này trở nên hấp dẫn chỉ sau những ngày mùa đông tuyết rơi lạnh lẽo.

Nước Nga mùa đông tuyết trắng điểm du lịch nổi tiếng

Khám phá chuyến đi mùa đông tuyết trắng. Nhất định bạn không thể không ghé thăm thành phố Saint Peterburg. Đây là một trong số những thành phố xinh đẹp nhất trên thế giới. Dạo bước dọc hai bờ sông Neva, quanh khu phố cổ là nguyên vẹn những tòa nhà. Hơn nữa còn có kết hợp với lối kiến trúc vùng này lộng lẫy, tỉ mỉ và tinh tế.

Khám phá cung điện mùa đông tuyết trắng ở Nga

Cung điện mùa đông, một địa danh nổi tiếng của lịch trình nằm ngay bên bờ sông Neva. Giờ đây đã trở thành bào tàng Hermitage, nơi lưu giữ rất nhiều những tác phẩm văn hóa nghệ thuật đặc sắc của xứ Bạch Dương. Nhiều du khách đến đây cho rằng cung điện mùa đông ở Saint Peterburg thậm chí còn đẹp hơn cung điện Versailles ở Pháp. Dù cho Versailles đã được coi là kiệt tác kiến trúc của chủ nghĩa cổ điển và là kết kinh của nghệ thuật nước Pháp thế kỷ 17.

Khám phá cung điện mùa đông tuyết trắng ở Nga

Bên cạnh những danh lam thắng cảnh nổi tiếng. Đặc biệt còn có chương trình mùa đông còn quyến rũ với nền ẩm thực tuyệt vời. Còn gì ấn tượng hơn khi bạn được nhâm nhi những món ăn đặc sản của địa phương. Không chỉ vậy được bên ly bia mảnh đất này vào một ngày mùa đông rét mướt đến cực độ. Bánh mì đen, súp củ cải đỏ hay salad Nga. Đây là những món ăn không thể thiếu trên hành trình khám phá chương trình của bạn

Nguồn: vietsensetravel.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.