không cùng quan điểm
Gia Đình Tình Yêu

Những dấu hiệu báo việc kết thúc tình yêu đang đến gần

6 phút, 54 giây để đọc.

Việc kết thúc một tình yêu luôn mang đến những nỗi đau cho cả hai nhưng thà chia tay sớm bớt đau khổ, kéo dài lâu đôi khi lại làm khổ cho cả hai và nhất là người phụ nữ. Bởi việc kết thúc tình yêu đó luôn có những dấu hiệu bao trước mà ta ít khi để ý tới. Nếu một người đàn ông thật lòng yêu bạn họ sẽ dành toàn bộ tình yêu thương dành cho bạn, bạn luôn là vị trí quan tâm số một trong lòng họ. Khi đó mọi sự quan tâm lo lắng đều dành cho bạn, họ cũng là người nhẫn nại và không ngại chia sẻ bất cứ điều gì với bạn. Nhưng một khi sự quan tâm và sự kiên nhẫn đó không còn thì có thể đó là dấu hiệu bao trước về điều sắp đến rồi đó.

Không còn chia sẻ mọi chuyện với bạn

tình yêu kết thúc

Nếu yêu thật lòng, trong đầu đàn ông luôn mặc định 1 điều, bất cứ công việc gì của chàng cũng đều chung 1 mục đích là để xây dựng tổ ấm của hai người. Do vậy, việc được cùng cô gái ấy chia sẻ mọi niềm vui nỗi buồn trong cuộc sống với chàng chính là 1 niềm hạnh phúc. Hơn ai hết anh ấy muốn bạn ở bên kề vai sát cánh với mình trong mọi hoàn cảnh, dù là việc lớn hay việc nhỏ; miễn hai hai người chung sức, chàng đều thấy có động lực cố gắng.

Thấy chàng gặp rắc rối, bạn lên tiếng hỏi han, chàng lại cáu gắt quát rằng: “Đó không phải việc của em”, hoặc “Em thì biết gì mà hỏi” hay “Đừng có can thiệp vào chuyện của anh”; chứng tỏ anh ta vốn dĩ đã không còn coi trọng sự hiện diện của bạn nữa. Nói đúng hơn là sự xuất hiện của bạn khiến anh ta khó chịu nên mới không muốn bạn can thiệp vào cuộc sống của mình. Và đó là dấu hiệu cho thấy anh ta muốn kết thúc tình yêu với bạn.

Nếu người đàn ông bên cạnh bạn cũng có biểu hiện này thì bạn nên cân nhắc lại chuyện tình cảm của mình. Hãy dùng con tim và lý trí để đánh giá xem tình yêu của anh ta dành cho bạn có thực sự đủ lớn; bạn có nên lựa chọn tiếp tục đi chung một con đường với người mà ngay tới sự xuất hiện của bạn cũng làm anh ta khó chịu. Bạn hãy suy nghĩ cho thật kỹ nhé.

Luôn muốn tránh xa khỏi bạn

cuộc sống riêng

Khi đàn ông nói ra lời này với người phụ nữ mà anh ta từng yêu thương gắn bó thì chứng tỏ; tình cảm của anh ta dành cho cô ấy đã không còn được vẹn nguyên như lúc trước nữa rồi. Nói thẳng ra là anh ta đã thực sự thay đổi.

Khi yêu thật lòng, điều phái mạnh mong muốn nhất chính là được ở cạnh người phụ nữ của đời mình. Thời gian dành cho cô ấy nhiều bao nhiêu với chàng cũng không đủ. Chàng còn ước có thể giữ cho thời gian ngừng trôi để níu kéo mãi những giây phút ngọt ngào khi được ở bên cô gái ấy. Còn khi anh ta thẳng thừng hắt hủi đuổi bạn tránh xa anh ta có nghĩa là trong lòng anh ta đã quá chán bạn. Có thể nói, nếu người đàn ông của bạn mà nói ra những lời đó thì bạn nên xác định tinh thần buông tay sớm cho thoải mái nhẹ lòng.

Không còn tôn trọng bạn

hay cáu giận

Tình yêu luôn đi kèm với sự tôn trọng. Với một người đàn ông yêu thật lòng 1 người phụ nữ; anh ấy sẽ tôn trọng từng lời nói, suy nghĩ của cô ấy. Bất cứ 1 điều gì cô ấy nói ra, anh ấy đều ghim trong lòng không bao giờ làm ngơ. Đặc biệt trước khi quyết định 1 việc lớn, anh ấy sẽ luôn hỏi ý kiến của bạn. Nếu bạn thích, anh ấy sẽ làm, bạn nói không, anh ấy nhất định không trái ý.

Ngược lại khi yêu thương không còn, chàng ta sẽ bỏ ngoài tai mọi ý kiến của bạn. Thậm chí nếu bạn cố tình đưa ra lời tư vấn, khuyên nhủ nào, chàng ta sẵn sàng gạt bỏ với thái độ khó chịu như: “Em thì biết gì mà nói”, hay “Tốt nhất em nên im lặng”.

Nếu bạn thấy người đàn ông của mình từng tỏ thái độ lạnh nhạt và thốt ra những lời vô tâm thiếu tôn trọng bạn như vậy thì bạn cần xem xét lại mối quan hệ tình cảm của mình với anh chàng. Hãy nhớ một điều, nếu đối phương nói yêu bạn thì điều đầu tiên mà bạn cảm nhận được phải là sự tôn trọng; tin tưởng tuyệt đối và quan tâm hết lòng. Bằng không, tất cả lời yêu đều trở thành vô nghĩa.

Không còn thường xuyên liên lạc hỏi thăm bạn

chia tay sớm

Không thường xuyên liên lạc dẫn đến việc ít giao tiếp hơn. Nếu bạn để ý, những cuộc đối thoại của hai người chỉ diễn ra trong chớp nhoáng. Vậy thì bạn nên suy nghĩ lại, đây có thể là dấu hiệu chàng không còn yêu bạn nữa. Nếu trước kia hai người tán gẫu qua điện thoại cả hàng tiếng đồng hồ. Bây giờ chỉ nói chuyện vài phút hoặc điện thoại cũng giảm dần đi. Điều này có thể anh ấy đã mất hứng thú khi yêu bạn.

Chàng không còn dành nhiều thời gian cho bạn

Điều này dẫn đến bạn và anh ấy ít gặp nhau; ít nói chuyện và ít tiếp xúc hơn. Có lẽ anh ấy bận tâm đến những thứ khác hơn là dành thời gian rãnh của mình cho bạn. Hoặc anh ấy có một người mới nào đó. Nếu bạn bắt đầu thấy anh ấy có những hành động chán bạn. Luôn tránh né những lúc bên bạn hoặc lúc nào cũng tìm lý do là bận này bận kia để không muốn gặp bạn.

Thường xuyên phá vỡ kế hoạch mà cả hai đã chuẩn bị từ trước

ngoại tình

Khi chàng thường hủy hẹn và phá vỡ những kế hoạch đã đề ra trước. Mà vẫn không có ý định sẽ làm lại trong thời gian khác. Hay cố gắng sắp xếp để đi cùng bạn. Thì đây có thể là dấu hiệu anh ấy không muốn đi cùng bạn nữa. Thậm chí có thể anh ta còn chẳng thèm rủ bạn ra ngoài đi dạo.

Nếu nhận thấy rằng anh ấy không còn chủ động đề nghị cùng làm cái này hay cái kia. Hạn chế đi chơi cùng bạn. Luôn tìm cách phá hủy kế hoạch. Thì bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này. Có thể nói chuyện trực tiếp với chàng để tìm ra vấn đề.

Thay đổi cách nói chuyện với bạn

Đây là một dấu hiệu khá rõ ràng mà bạn dễ dàng nhận ra được. Thông thường anh ấy sẽ nói những câu ngọt ngào; hay nói chuyện dịu dàng âu yến với bạn. Lâu lâu có chèn vài câu tình cảm lãng mạn vào. Bỗng đột nhiên bạn không còn thấy anh ấy nói kiểu như vậy nữa. Thì rất có thể anh ta đã thay đổi.

Thậm chí có khi anh ta còn nói những lời ác ý gây tổn thương đến bạn. Đây là một dấu hiệu rõ ràng cho việc anh ta hết yêu bạn rồi. Anh ta không còn quan tâm đến cảm xúc của bạn nữa. Khi đàn ông chán yêu rồi sẽ hay nói lời chê bai bất cứ mọi thứ về bạn. Nếu bạn đang trong tình cảnh này thì nên dừng lại và bắt đầu mối quan hệ khác lành mạnh hơn.

Trên đây là một số dấu hiệu báo trước việc kết thúc tình yêu giữa hai bạn sắp đến. Nếu nhận ra sớm và cảm thấy có thể sửa chửa được thì hãy cố gắng lên bạn nhé!

Nguồn: afamily.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.