ngôi sao ở nhà một mình
Điện Ảnh Giải Trí

Macaulay Culkin – Diễn viên ‘Ở nhà một mình’ lên chức bố ở tuổi 41

3 phút, 24 giây để đọc.

Macaulay Culkin là một diễn viên chính của phim cực kì nổi tiếng ” Ở nhà một mình ” được khởi chiếu ở mùa giáng sinh. Một bộ phim đáng chú ý nhất ở thời điểm hiện tại và được nhiều người hâm mộ đón nhận. Sau một khoảng thời gian dài thì diễn viên Macaulay Culkin cậu nhóc thông minh và cực kì lém lỉnh được biết đén trong phim ” Ở nhà một mình ” nay anh đã chính thức lên chức Bố ở tuổi 41.

Hãy cùng với chúng tôi dautuweb để cập nhật những thông tin mới nhất về giải trí nhé !

Cuộc đời của Macaulay Culkin từng được xem là; câu chuyện điển hình về bi kịch của những ngôi sao “nhí” tại kinh đô điện ảnh Hollywood. Họ nổi tiếng và giàu có từ khi còn nhỏ nhưng rồi không thể bước qua “cái bóng”; và những cạm bẫy tại Hollywood. Sau hào quang nổi tiếng; và giàu có là một cuộc sống bấp bênh và nỗi cô đơn không ai thấu hiểu.

Diễn viên 'Ở nhà một mình' Macaulay Culkin cùng với gia đình

Macaulay Culkin được biết đến qua hình ảnh cậu bé Kevin McCallister thông minh; đáng yêu trong bộ phim Ở nhà một mình vào năm 1990. Anh từng được xem là; ngôi sao với khoản cát-sê khổng lồ và là cái tên bảo chứng thành công phòng vé cho các bộ phim điện ảnh.

Macaulay Culkin và Brenda Song vừa đón con trai đầu lòng. Nam diễn viên ‘Ở nhà một mình’ đặt tên con là Dakota để tưởng nhớ tới em gái đã mất.

Macaulay Culkin đã bước vào thế giới giải trí sau bộ phim

Sau bộ phim, Macaulay Culkin nghiễm nhiên bước vào thế giới giải trí giàu có; và tráng lệ. Song, việc tiếp xúc với sự nổi tiếng, đồng tiền quá sớm khiến Macaulay Culkin mất đi tuổi thơ. Trong khi bạn bè cùng lứa ngày ngày đến trường, học tập và những kỹ năng sống thì Macaulay Culkin đến các sự kiện, được truyền thông tung hô, tiếp xúc với những ngôi sao lớn hơn anh rất nhiều tuổi.

Tiền bạc và sự nổi tiếng khiến Macaulay Culkin trượt dài và bế tắc. Ở tuổi trưởng thành, anh không thể vượt qua được cái bóng quá lớn của Ở nhà một mình, chật vật tìm kiếm một vai diễn khác để đời nhưng không thành. Trong suốt 20 năm, anh chỉ tham gia những dự án nhỏ lẻ như lồng tiếng cho chương trình “Robot Chicken” từ năm 2005 đến năm 2010, tham gia bộ phim hài “Sex and Breakfast” và năm 2006, và xuất bản cuốn tiểu thuyết bán tự truyện thử nghiệm “Junior”.

Trích đoạn phim ‘Ở nhà một mình 2’ của diễn viên Macaulay Culkin

Macaulay Culkin sinh năm 1980, nổi tiếng với loạt phim Ở nhà một mình (Home Alone) lần đầu ra mắt năm 1990. Thành danh rất sớm nhưng sau đó nam diễn viên bị chết vai và trượt dài trong khủng hoảng, bế tắc.

Macaulay Culkin

Ngày 12/4, sao nhí một thời và vợ chia sẻ hạnh phúc khi có con đầu lòng. “Chúng tôi đang vô cùng hạnh phúc”, Macaulay Culkin nói. Bé con được đặt tên là Dakota Song Culkin, chào đời từ 5/4 nhưng tới giờ nam diễn viên mới xác nhận thông tin.

Macaulay Culkin và Brenda Song gặp nhau khi quay phim Changeland tại Thái Lan và công khai tình cảm tháng 7/2017. Macaulay Culkin từng chia sẻ ý định sẽ có nhiều con. Nam diễn viên quyết định đặt tên con đầu lòng theo tên em gái. Dakota qua đời vì một tai nạn ô tô năm 2008 khi 29 tuổi.

Macaulay Culkin hiện đang bận rộn với phần 10 American Horror Story có sự tham gia của: Leslie Grossman, Sarah Paulson, Kathy Bates, Billie Lourd, Evan Peters, Adina Porter, Lily Rabe, Angelica Ross, Finn Wittrock.

Nguồn: vietnamnet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.