tình yêu tuổi già
Gia Đình Tình Yêu

Chuyện tình đẹp giữa đại dịch của cụ ông 94 tuổi

3 phút, 15 giây để đọc.

Đại dịch đến là điều không ai mong muốn nhưng ngoài những hậu quả khôn lường nó mang lại thì đâu đó vẫn có những mối tình nên duyên giữa đại dịch. Có những người gặp nhau khu cách lý rồi nên duyên, những bác sĩ nơi tuyến đầu chống dịch rồi lại vô tình cảm nắng lẫn nhau, hay có những bệnh nhân được chăm sóc tận tình rồi lại nảy sinh tình cảm với chính người đã chăm sóc mình.

Trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng đều có mặt xấu mặt tốt của nó cả chỉ là chúng ta nhìn nó theo hướng nào mà thôi. Đại dịch cũng là dịp để ta sống chậm lại và đi ngược vào nội tâm nhiều hơn, vì thế tình yêu nảy sinh trong thời điểm này cũng là tình yêu từ tận sâu trong con tim, thứ tình cảm hiếm thấy ở xã hội ngày nay. Đã có rất nhiều cuộc tình đẹp nên duyên từ đây. Sau đây chúng ta cùng xem mối tình của cặp đôi 94 tuổi này có gì thú vị nhé!

Tình yêu bất ngờ ở tuổi 94

tình yêu bất kể tuổi tác

John Shults và người yêu của ông là Joy Morrow-Nulton đều từng góa vợ/chồng 2 lần. Ở tuổi 94, họ quyết tâm tìm lại ngọn lửa tình yêu một lần nữa.

Cặp đôi ở New York hiện đã được tiêm vắc xin phòng COVID-19 nhưng hầu như cả năm phải ở trong tình trạng cách ly, phong tỏa chống dịch.

“Cô ấy rất tuyệt vời. Phải xa cô ấy thật khó chịu”; ông Shults nói về việc duy trì mối quan hệ trong suốt đại dịch.

Con trai của ông Shults là Pete cho biết cặp đôi gọi điện cho nhau mỗi ngày. “Họ sẽ tìm cách đến được với nhau”; Pete nói với đài CBS.

“Cô ấy khá giả hơn tôi. Cô ấy đã mua cho tôi một cái khung tập đi”; ông Shults nói.

Không chịu thua kém, ông Shults cũng mua cho bà Nulton một món quà; nhưng ông Shults đã phải hỏi đi hỏi lại hàng chục lần trước khi bà Nulton đồng ý.

Đáng mừng hơn; bà Nulton đã đồng ý lời cầu hôn của người yêu. “Khi tuyết rơi, tôi rất nhớ anh ấy”; bà Nulton nói.

Cặp đôi vừa tổ chức buổi lễ tổng duyệt cho đám cưới dự kiến diễn ra vào mùa xuân này.

Tình yêu là thứ thiêng liêng và không hề quy định tuổi tác

tình yêu tuổi xế chiều

Mỗi chúng ta sinh ra dù chỉ cách nhau vài phút cũng đã tạo nên sự khác biệt không nhỏ về lối suy nghĩ; cách sống và cách yêu thương rồi; đừng nói gì đến cách nhau đến vài năm tuổi tác. Những người được sinh ra sớm hơn những người khác đương nhiên sẽ được tiếp cận thế giới quan sớm hơn và có những trải nhiệm về cuộc sống trước những người sinh sau. Thế nhưng sớm hơn không đồng nghĩa với việc trưởng thành hơn. Vẫn có rất nhiều người đã minh chứng rằng tuổi tác chỉ là một phần nhỏ trong cuộc sống của họ khi mà những việc họ trải qua khiến họ trưởng thành và lớn nhanh hơn cả những con số vô hình ấy.

Cách hành xử của mỗi người đều khác nhau bởi vì tất cả những gì chúng ta trải qua trong cuộc đời mình là không hề như nhau. Chính vì như vậy mà cách đối diện với tình yêu của mỗi người cũng mang một màu sắc riêng biệt; không thể lẫn được với ai. Tuổi tác trao cho bạn một lợi thế là được tiếp cận cuộc sống sớm hơn người khác nhưng nó không mang một ý nghĩa sâu xa hơn để định hình lên cách nhìn nhận yêu thương của bạn.

Nguồn: tuoitre.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.